รีวิวกับ 4 คลินิกเลเซอร์กำจัดขน เลเซอร์รักแร้ดำให้ขาว ใต้วงแขนขาวแลดูเป็นธรรมชาติ ราคาไม่แพง ที่ไหนดี

ทำเลเซอร์รักแร้ดำให้ขาว
ในเมื่อการกำจัดขนรักแร้ ,ขนหน้าแข้ง และ หนวด กลายเป็นปัญหาที่น่าเบื่อที่สุดที่ทุกคนจะต้องพบเจอ หากจะกำจัดด้วยการโกน เมื่อโกนแล้วขนที่ยังคงเหลืออยู่ ก็จะมีลักษณะเป็นขนแข็ง ๆ ที่คอยทิ่มเนื้อจนทำให้เกิดอาการคัน ส่งผลทำให้เกิดความรำคาญใจมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม แต่ในปัจจุบัน ยังคงมีทางเลือกใหม่ในการกำจัดขน นั่นก็คือ การทำเลเซอร์ โดยเฉพาะขนรักแร้ ส่วนใหญ่คลินิกที่รับทำเลเซอร์ขนรักแร้ มักจะให้บริการด้วยการช่วยทำให้รักแร้ของคุณ ขาว เรียบเนียน และดูดีขึ้นได้ นับได้ว่าเป็นการกำจัดปัญหาในเรื่องของขนรักแร้ไปได้โดยพริบตา ส่วนจะมีคลินิกไหนที่ดีและมีคุณภาพบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ

เลเซอร์กำจัดขน เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ

ปัญหาเส้นขนกวนใจ  นับเป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนมีความกังวล  แม้จะมีวิธีการกำจัดขนมากมายหลายวิธี   แต่เพราะด้วยวิธีการกำจัดขนแบบเดิม อาทิ เช่น การถอน การโกน การแว็กซ์  จึงทำให้การเกิดใหม่ของเส้นขนไม่มีที่สิ้นสุด

ปัจจุบัน  ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์กำจัดขนที่มีประสิทธิภาพ  ซึ่งสามารถเลือกทำได้ในทุกจุดที่ต้องการ ทั้งใบหน้า ใต้วงแขน  แขน ขา หน้าอก ฯลฯ  พร้อมกับการช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส  เลเซอร์กำจัดขนจะสามารถช่วยกำจัดขนไม่พึงปรารถนาได้อย่างปลอดภัย ไม่ทิ้งรอยแผล ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนน่าสัมผัส

เลเซอร์รักแร้ขาว เอสเตลล่า คลินิก ทองหล่อ

ด้วยรางวัลโล่เกียรติคุณ รางวัลอันดับ 1 ของประเทศในเครื่องเมดิซิสเลเซอร์ ในการรักษามากกว่า 100,000 ทรีตเม้นต์ และ รางวัลอันดับ1 ของประเทศในการรักษาด้วยเครื่องเมดิซิสเลเซอร์ 50 ล้านช็อต

ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพสูง  Medisyst Laser Advance IPL Gen.2  เป็นการนำ Intense Pulsed Light (IPL) คือเทคนิคการใช้แสงที่มีความเข้มข้นสูง และความยาวคลื่นในช่วง 515-1200 nm ซึ่งเหมาะกับการใช้ในการกำจัดขนมาใช้ มาพร้อมนวัตกรรม Multi Filter Progressive 2.0 ฟิลเตอร์กระจกกรองแสง ทำหน้าที่คัดกรองแสงที่จะใช้ในการรักษาในแต่ละช่วงมาใช้ได้อย่างเต็มที่ ทำให้พลังงานที่ส่งออกมา มีพลังงานสม่ำเสมอ และมีประสิทธิภาพในการรักษาที่ตรงจุด เหมาะกับแต่ละสภาพผิว เห็นผลได้ชัดเจน และเทคโนโลยีหัวทำความเย็นพิเศษ Ultra Cry-O Lysis ประคบก่อนการยิงเลเซอร์ ช่วยลดผลข้างเคียงจากการใช้เครื่อง เช่น อาการแสบ มีรอยไหม้หลังยิงเลเซอร์ และที่สำคัญยังไม่มีอาการเจ็บ หรือ รู้สึกเจ็บน้อยมากขณะยิงเลเซอร์ ซึ่งจะแตกต่างจากการกำจัดขนด้วยเครื่องเลเซอร์อื่นๆ เช่น YAG หรือ CPL หรือ Diode

เลเซอร์รักแร้ขาว

ข้อดีของการทำเลเซอร์กำจัดขนด้วย Medisyst Laser Advance IPL Gen. 2

  1. กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์
  2. เจ็บน้อยการการกำจัดขนด้วยวิธีการอื่น เช่น แว็กซ์, การถอน หรือการโกน
  3. ทำให้วงจรการเกิดขนเส้นใหม่ช้าออกไป
  4. เส้นขนที่เกิดใหม่หลังจากทำเลเซอร์จะมีขนาดเล็กลง สีอ่อนลง และจะค่อยๆ น้อยลงในที่สุด
  5. ไม่ทำร้ายผิว ผิวบริเวณที่ทำเลเซอร์จะกระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นด้วย

ช่องทางในการติดต่อคลินิก
เว็บไซต์ : http://www.estella-clinic.com/
Line : @estellaclinic
Instagram : estella_clinic
เบอร์โทร : 02-150-0525  หรือ 064-585-4840 ถึง 2
Facebook : https://www.facebook.com/EstellaClinic/

ทำเลเซอร์รักแร้ ที่ The Klinique คลินิกทำเลเซอร์รักแร้คุณภาพ ทันสมัยแบบครบวงจร

ทำเลเซอร์รักแร้ดำให้ขาว
The Klinique เป็นคลินิกกำจัดขนรักแร้ให้กับสาว ๆ โดยให้บริการทำเลเซอร์รักแร้ที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งจะช่วยทำให้สาว ๆ ได้เผยผิวขาวที่เรียบเนียนได้ดั่งใจ และที่สำคัญ The Klinique ยังคงเลือกใช้เครื่องกำจัดขนแบบ YAG ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องมือกำจัดขนที่ดีและมีคุณภาพ สามารถให้ความปลอดภัยแก่ผู้เลือกใช้บริการได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เครื่องมือเลเซอร์ส่วนใหญ่ของทางคลินิก แพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการกำจัดขน จะเป็นผู้คิดค้นและจัดทำเครื่องมือเหล่านี้ขึ้นมาให้ แน่นอนเลยว่าเครื่องมือส่วนใหญ่มักจะได้รับการรับรองว่าดี มีคุณภาพ และสามารถกำจัดขนได้อย่างแน่นอน มีความปลอดภัยสูง ส่งผลทำให้การเลือกใช้บริการผ่านทางคลินิกในแต่ละครั้ง กลุ่มลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ ด้วยราคาผ่านการเลือกใช้บริการในแต่ละครั้งที่ไม่แพงและไม่สูงเกินไป จึงทำให้กลุ่มลูกค้าส่วนมาก สามารถเลือกใช้บริการที่นี่ได้

จุดเด่นของการทำเลเซอร์รักแร้

– มีเครื่องมือในการทำเลเซอร์รักแร้ที่ดีและมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่แพทย์และผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ออกแบบและคิดค้นโดยเฉพาะ
– เครื่องกำจัดขนที่ถูกนำมาใช้ภายในคลินิก ส่วนใหญ่จะเป็นแบบ YAG ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ดีและทรงประสิทธิภาพอย่างมาก
– มีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านการกำจัดขน การทำเลเซอร์รักแร้โดยตรง สามารถไว้วางใจได้สูง
– ให้บริการที่ราคาไม่แพง
– มีโปรโมชั่นพิเศษให้กับกลุ่มลูกค้า ซึ่งในตอนนี้มีโปรโมชั่นลด 50 เปอร์เซ็นต์ เหลือครั้งละ 1000 บาทเท่านั้น
– เป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ พร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาแก่กลุ่มลูกค้าทุกเมื่อ

ช่องทางในการติดต่อคลินิก
เว็บไซต์ : www.theklinique.com
เบอร์โทร : 080-000-9800 (Call Center)
Facebook : www.facebook.com/THEKLINIQUEinternational

ใต้วงแขนขาวดูเป็นธรรมชาติ ทำเลเซอร์รักแร้ ที่ Slc Laser Clinic คลินิกที่ขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมและการกำจัดขน

ทำเลเซอร์รักแร้ดำให้ขาว
หากใครสนใจอยากจะทำเลเซอร์รักแร้ เลเซอร์ขน Slc Laser Clinic ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่นี้เขาโดดเด่นในเรื่องของศัลยกรรมทุกประเภท และยังคงโดดเด่นในเรื่องของการกำจัดขน การทำเลเซอร์รักแร้อีกด้วย เนื่องจากอุปกรณ์และเครื่องมือในการทำเลเซอร์ของที่นี่นั้น ยังคงเลือกใช้เครื่องเลเซอร์แบบ YAG ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ได้รับการยอมรับ ว่าดีและมีคุณภาพ พร้อมทั้งยังทรงประสิทธิภาพอย่างมาก ลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาเลือกใช้บริการกับทางคลินิก Slc Laser Clinic ส่วนมากยังคงเลือกใช้บริการการทำเลเซอร์รักแร้เช่นกัน เพราะที่นี่ให้บริการด้วยราคาไม่แพง แถมยังคงเป็นราคาที่ย่อมเยาเอามาก ๆ แต่ในส่วนของผลงานผ่านการทำเลเซอร์ ต้องขอบอกเลยว่ามีประสิทธิภาพจนน่าทึ่ง นอกจากนี้คลินิก Slc Laser Clinic ยังคงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อมอบให้กับลูกค้าทุกท่านอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุดก็ยังคงมีโปรโมชั่นเลเซอร์ครั้งละ 999 บาท ซึ่งผู้ใช้บริการสามารถเลือกำจัดขนได้ทุกส่วนอีกด้วยค่ะ

จุดเด่นของการทำเลเซอร์รักแร้

– เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อทางด้านศัลยกรรมความงาม และการกำจัดขน การทำเลเซอร์ขนรักแร้โดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถไว้วางใจ ผ่านการเลือกใช้บริการในแต่ละครั้งได้อย่างแน่นอน
– ให้บริการลูกค้าด้วยระดับมืออาชีพ ผ่านเครื่องเลเซอร์รักแร้แบบ YAG ที่ดีและมีประสิทธิภาพ ที่ได้รับการยอมรับอย่างมากที่สุด
– กำจัดขนรักแร้ได้อย่างโดนจุดและโดนใจ ช่วยทำให้รักแร้ของคุณขาว เรียบเนียนขึ้นได้อย่างแน่นอน
– มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่านการทำเลเซอร์ได้ทุกจุด ด้วยราคาย่อมเยาเพียง 999 บาทเท่านั้น
– มีโปรโมชั่นนำเสนอลูกค้าใหม่ ๆ ในทุก ๆ เดือน

ช่องทางในการติดต่อคลินิก
เว็บไซต์ : www.slcclinic.com
เบอร์โทร : 02-714-9555 (Call Center)
Facebook : www.facebook.com/SLCclinic

ราคาพิเศษ ทำเลเซอร์รักแร้ ที่ Apex ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการให้บริการเลเซอร์กำจัดขน

ทำเลเซอร์รักแร้ดำให้ขาว Apex
การทำเลเซอร์ขน เลเซอร์ขนรักแร้ในแต่ละครั้ง เราจำเป็นจะต้องพึ่งพาคลินิกที่สามารถให้บริการที่ดี มีคุณภาพ และยืนยันได้ถึงความปลอดภัย และหนึ่งในหลากหลายคลินิกที่คุณสามารถไว้วางใจผ่านการเลือกใช้บริการได้ นั่นก็คือ Apex ที่นี่เลือกใช้เครื่องเลเซอร์คุณภาพอย่าง YAG ซึ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องเลเซอร์ที่ทั่วโลกให้การยอมรับ เพื่อใช้ในการกำจัดขนโดยเฉพาะ นอกจากนี้ทางคลินิกยังคงเปิดให้บริการ พร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องต่าง ๆ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้เข้าใจ และสามารถตัดสินใจผ่านการเลือกใช้บริการในแต่ละครั้งได้อย่างถูกต้อง ซึ่ง Apex ยังคงพยายามส่งมอบโปรโมชั่นพิเศษ ในการกำจัดขนแบบถาวร เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้ร่วมลุ้นและรับโปรโมชั่นกันอย่างถ้วนหน้า ซึ่งในตอนนี้จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ ใครต้องการกำจัดขน ทำเลเซอร์รักแร้ ราคา 18000 บาท จะสามารถใช้บริการได้ด้วยราคา 9000 บาทเท่านั้น ซึ่งถือได้ว่าเป็นโอกาสพิเศษที่สุดแสนจะคุ้มค่า เพราะไม่มีที่ไหนที่ลดราคากันให้แบบครึ่งต่อครึ่ง โดยราคา 9000 บาท ลูกค้าจะสามารถใช้บริการกำจัดขนได้ถึง 5 ครั้งด้วยกัน แถมยังคงดูแลเพิ่มเติมอีก 3 ครั้ง ในช่วงระยะเวลา 6 เดือนกันเลยทีเดียว

จุดเด่นของการทำเลเซอร์รักแร้

– ลูกค้าจะได้รับการให้บริการจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำเลเซอร์รักแร้ และกำจัดขนในส่วนต่าง ๆ ภายในร่างกายได้โดยตรง
– เครื่องมือและอุปกรณ์ในการทำเลเซอร์ เป็นเครื่องมือในรูปแบบ YAG ซึ่งได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลก ว่าดีและมีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะการทำเลเซอร์กำจัดขนโดยตรง
– คลินิกพร้อมให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจและลูกค้าทุกคนเป็นสำคัญ
– มีโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงนี้ ลดราคาแบบครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียว คนที่สนใจทำเลเซอร์ไม่ควรพลาด
– ทางคลินิกจะมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ คอยอัพเดทให้กับกลุ่มลูกค้าอยู่ตลอดเวลา ต่อให้ทำเลเซอร์ช่วงไหน เวลาไหน ก็คุ้ม

ช่องทางในการติดต่อคลินิก
เว็บไซต์ : www.apexprofoundbeauty.com
เบอร์โทร : 080-500-0123 (Call Center)
Facebook : www.facebook.com/ApexProfoundBeauty