รีวิว 3 สุดยอดคอนซีลเลอร์ กลบสิว ปกปิดเรียบเนียน

คอนซีลเลอร์ Collection Lasting Perfection Concealer

Collection Lasting Perfection Concealer ถือได้ว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่คุณโมเม ดาราชื่อดัง พยายามแนะนำให้แฟน ๆ ได้ทดลองใช้ เนื่องจากเป็นคอนซีลเลอร์ลุคราคาแพง แต่ค้นพบว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด จุดเด่นคือสามารถติดทนนาน ยาวนานถึง 16 ชั่วโมง แถมยังคงสามารถปกปิดรอยสิว รอยคล้ำ และจุดด่างดำได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

คอนซีลเลอร์

ลักษณะคอนซีลเลอร์ Collection Lasting Perfection Concealer
คอนซีลเลอร์ Collection Lasting Perfection Concealer มีลักษณะเป็นเนื้อครีมเหลว ที่ถูกบรรจุอยู่ในหลอด พร้อมกับแปรงหัวฟองน้ำ แถมยังมีให้เลือกมากถึง 3 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็น Fair , Light , Medium

คุณสมบัติคอนซีลเลอร์ Collection Lasting Perfection Concealer
– ปกปิดรอยจุดด่างดำ รอยสิว พร้อมทั้งรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างเรียบเนียน
– มี 3 เฉดสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Fair , Light , Medium

วิธีใช้คอนซีลเลอร์ Collection Lasting Perfection Concealer
ใช้คอนซีลเลอร์แต้มตามจุดที่คุณต้องการจะปกปิด หลังจากนั้นให้ใช้นิ้วกดเบา ๆ เพื่อให้คอนซิลเลอร์กลืนเข้ากับผิว

คอนซีลเลอร์ L.A. Girl Pro Conceal HD

L.A. Girl Pro Conceal HD ถือได้ว่าเป็นคอนซีลเลอร์ที่ดูน่าใช้อย่างมากที่สุด เพราะมาในรูปแบบแพคเกจเป็นหลอดบีบ ๆ จุดเด่นคือมีคุณสมบัติในระดับ HD กันเลยทีเดียว การันตีได้เลยว่า จะสามารถปกปิดได้อย่างเรียบเนียน มิดชิด และติดทนนานอย่างแน่นอน

คอนซีลเลอร์ เซเว่น
ลักษณะคอนซีลเลอร์ L.A. Girl Pro Conceal HD

เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีแพคเกจเป็นหลอดบีบ ทำให้สะดวกต่อการนำมาใช้งาน เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย

คุณสมบัติคอนซีลเลอร์ L.A. Girl Pro Conceal HD
สามารถปกปิดรอยสิว รอยกระ และรอยหมองคล้ำใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมราคาไม่แพง

วิธีใช้คอนซีลเลอร์ L.A. Girl Pro Conceal HD
ควรบีบคอนซีลเลอร์ L.A. Girl Pro Conceal HD เพียงเล็กน้อย เกลี่ยให้ทั่วในบริเวณที่ต้องการปกปิด หากยังปกปิดไม่พอ จึงค่อย ๆ เพิ่มปริมาณคอนซิลเลอร์

คอนซีลเลอร์ Catrice Allround Concealer

Catrice Allround Concealer เป็นคอนซีลเลอร์ของคนที่ต้องการกลบรอยสิว และต้องการปิดรอยหมองคล้ำใต้ตา ตลอดจนกระทั่งแก้รอยแดง รอยดำ ซึ่งถือได้ว่าเกือบจะทุกปัญหาที่เกิดขึ้นบนใบหน้าเลยทีเดียว ในเมื่อสามารถแก้ไขได้ทุกปัญหาแบบนี้ การมี Catrice Allround Concealer สาว ๆ จะสามารถเอาอยู่ ทำให้เกิดความคุ้มค่า คุ้มราคากันเลยทีเดียว

คอนซีลเลอร์ เซเว่น

ลักษณะคอนซีลเลอร์ Catrice Allround Concealer
เป็นคอนซีลเลอร์ที่มีลักษณะเนื้อนิ่ม เกลี่ยง่าย ประกอบไปด้วยเฉดสีธรรมชาติถึง 3 โทน ทั้งโทนเข้ม โทนกลาง และโทนอ่อน ๆ เพื่อเอาไว้เป็นไฮไลท์ในการปกปิดรอยสิว และสามารถเป็นเฉดดิ้งในตัวได้ด้วย

คุณสมบัติคอนซีลเลอร์ Catrice Allround Concealer
ต้องขอบอกเลยค่ะว่า คอนซีลเลอร์ Catrice Allround Concealer เป็นหนึ่งเดียวที่สามารถจบทุกปัญหาแห่งการปกปิด ไม่ว่าจะเป็น การปิดปิดรอยสิว รอยจุดด่างดำ รอยกระ รอยแดง หรือแม้กระทั่งรอยหมองคล้ำใต้ตา ทุกอย่างจบลงได้ในหนึ่งเดียว

วิธีใช้คอนซีลเลอร์ Catrice Allround Concealer
ด้วยลักษณะของคอนซีลเลอร์ Catrice Allround Concealer ที่มีถึง 3 โทนสี ทั้งสีเข้ม สีกลาง และสีอ่อน ส่งผลทำให้คุณสามารถเลือกใช้ได้หลากหลายวิธี โดยที่คุณสามารถทำเป็นไฮไลท์เพื่อปิดรอยสิว และทำเป็นเฉดดิ่งภายในตัว หรือจะทำการผสมสีกัน เพื่อให้สีมีความเหมาะสมกับสีผิวของคุณโดยตรง ส่วนสีส้ม จะสามารถปิดรอยด่างดำและความหมองคล้ำใต้ตาได้เป็นอย่างดี ควรลงสีส้มก่อนแล้วค่อยลงสีธรรมดาทับลงไปอีกชั้น


บทความที่คาดว่าท่านสนใจ >>>> รีวิว 13 ตลับ ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส เคล็ดลับวิธีทำให้หน้าใส