ศัลยกรรมเกาหลี 5 จุดศัลยกรรม ทำแล้วเปลี่ยนชีวิต ทำแล้วปัง

เราทุกคนไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่า ความสวยความงาม ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิงโดยตรง และด้วยเหตุนี้ผู้หญิงทุกคน จึงพยายามหันมาใส่ใจและดูแลตัวเองกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้า แต่งตัวให้ดูดี ดูแลผิวพรรณให้ดูสะอาด เปล่งปลั่งและสดชื่น แต่ถ้าจะให้นอกเหนือจากนี้ แล้วสามารถทำให้ความสวยความงามเกิดขึ้นได้อย่างเด่นชัด โดยใช้ระยะเวลาไม่นาน ผู้หญิงทุกคนก็จะต้องพึ่งพาการทำ ศัลยกรรมเพื่อเสริมความงาม โดยตรง ส่วน 5 จุดในการทำศัลกรรมแล้วสามารถเปลี่ยนชีวิตได้จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ศัลยกรรมเกาหลี(เครดิตรูปจาก wonjinthailand.com)

ศัลยกรรมเกาหลี จุดที่ 1.ศัลยกรรมตา
นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก หากการทำศัลยกรรมตาแล้วจะทำให้ชีวิตเปลี่ยน ในเมื่อทุกคนก็รู้กันดีอยู่แล้วว่า “ดวงตาเปรียบเสมือนเป็นหน้าต่างของหัวใจ” ส่วนใหญ่การทำตาสองชั้นจึงเป็นที่หมายตาและหมายใจของกลุ่มคนที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ซึ่งวิธีการทำตาสองชั้นในตอนนี้ ก็มีหลากหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การกรีดตาเพื่อเพิ่มชั้นบริเวณเปลือกตา , การเย็บเปลือกตาบริเวณด้านนอก, การเย็บเปลือกตาด้านใน เป็นต้น ซึ่งวิธีการต่าง ๆ เหล่านี้ จะสามารถทำให้สาว ๆ มีดวงตาที่สวยคมขึ้นได้อย่างที่ต้องการ

ศัลยกรรมเกาหลี
(เครดิตรูปจาก wonjinthailand.com)

ศัลยกรรมเกาหลี จุดที่ 2.ศัลยกรรมจมูก
ในส่วนของการทำศัลยกรรมจมูก ถือได้ว่าเป็นเรื่องสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็อยากจะทดลองทำกันทั้งนั้น เพราะ จมูก คือจุดศูนย์กลางของใบหน้าที่มีความโดดเด่น และ เด่นชัด สำหรับใครที่มีจมูกโด่ง สวย จะช่วยขับเกลาใบหน้าให้ดูดีแบบมีมิติ ส่งผลทำให้ใบหน้าเรียวขึ้นทันที แล้วแบบนี้จะไม่ให้สาว ๆ เลือกหันไปทำศัลยกรรมจมูกได้อย่างไร และสำหรับทรงจมูกสุดฮิตที่สาว ๆ เลือกทำกัน ก็คงจะไม่พ้นไปจาก จมูกทรงหยดน้ำ เนื่องจากทรงนี้มีมาตั้งแต่สมัยเกาหลีฟรีเวอร์ ซึ่งจมูกทรงนี้จะสามารถทำให้ใบหน้าดูหวานและดูยาวขึ้นได้ นั่นเอง

ศัลยกรรมเกาหลี
(เครดิตรูปจาก wonjinthailand.com)

ศัลยกรรมเกาหลี จุดที่ 3.ศัลยกรรมขากรรไกร
สาว ๆ ที่รู้สึกว่ารูปหน้าและใบหน้าในบริเวณส่วนคางและขากรรไกรของตนเอง มีลักษณะที่เบี้ยวไม่มากก็น้อย และอยากจะจัดรูปหน้าและใบหน้าบริเวณส่วนคาง ให้ตรงและมีลัษณะที่ดีขึ้น ในตอนนี้นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องยากค่ะ เพราะมีบริการศัลยกรรมขากรรไกร ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีคางที่สวยและเข้ารูปกับโครงหน้า ทำให้สาว ๆ สามารถสวยได้อย่างมั่นใจ เพราะต่อจากนี้ ปัญหาคางและขากรรไกรเบี้ยวจะหายไปได้ทันที ถึงแม้ว่าการศัลยกรรมในรูปแบบนี้ จำเป็นจะต้องใช้ระยะเวลาในการฟื้นตัว และเพื่อให้ใบหน้ากลับมาเข้ารูปเข้าทรงได้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าหากทุกอย่างสมบูรณ์แล้ว ใบหน้าของสาว ๆ ก็จะสวยเป๊ะไปตลอดกาล

ศัลยกรรมเกาหลี(ภาพจากYoskarn Clinic)

ศัลยกรรมเกาหลี จุดที่ 4.ดูดไขมัน
อีกหนึ่งการให้บริการ เพื่อเพิ่มความสวยความงามให้กับสาว ๆ โดยตรง โดยเฉพาะรูปร่างของสาว ๆ ที่จะต้องไม่มีไขมันส่วนเกิน เพราะถ้าหากมี ย่อมส่งผลทำให้รูปร่างของสาว ๆ เปลี่ยนไป และสำหรับใครที่มีไขมันส่วนเกินอยู่แล้ว และยังคงหาวิธีลดไขมันภายในร่างกายไม่ได้ บริการดูดไขมัน จะกลายเป็นทางออกสำหรับสาว ๆ ทันที ซึ่งในกรณีของการเลือกใช้บริการดูดไขมัน นับได้ว่าไม่มีอันตรายเสียเท่าไหร่นัก สาว ๆ ส่วนใหญ่จึงเลือกใช้บริการ เพื่อให้มีรูปร่างที่ดี ไม่มีไขมันส่วนเกินภายในร่างกายให้ต้องหมองใจ

ศัลยกรรม
ศัลยกรรมเกาหลี จุดที่ 5.ศัลยกรรมหน้าอก
สรีระเรือนร่างของผู้หญิงทุกคน ถือได้ว่าเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับผู้ชายเสมอ ผู้หญิงจึงเลือกที่จะทำศัลยกรรมหน้าอก เพื่อให้เรือนร่างของตนเองดูดีและมีเสน่ห์น่าจับตามอง อย่างน้อยการขึ้นเขียงในปัจจุบันหรือแม้กระทั่งการผ่าตัด ก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องน่ากลัวสำหรับผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรม หากทำออกมาแล้วดูดีไปตลอด ผู้หญิงทุกคนก็รู้สึกอยากจะเสี่ยงที่จะเจ็บ เพื่อให้ตนเองดูดีขึ้นได้อย่างนี้ตลอดไป และนอกจากผ่าตัดเสริมหน้าอกแล้ว ก็ยังคงมีการฉีดฟิลเลอร์ และการฉีดไขมันตัวเอง เพื่อเพิ่มเติมเสริมหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น นับได้ว่าเป็นอีกสองทางเลือก ที่ผู้หญิงทุกคนสามารถเลือกได้