7 เคล็ดไม่ลับสำหรับสาวๆ วิธีทำให้หน้าขาวใสด้วยวิธีต่างๆ

รีวิว 13 ตลับ ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส

วิธีทำให้หน้าขาวใส

1.วิธีทำให้หน้าใสด้วยว่านหางจระเข้ ที่ช่วยดูแลใบหน้า

วิธีทำให้หน้าขาวใส

วิธีทำให้หน้าใสด้วยว่านหางจระเข้ ซึ่งเป็นวิธีแบบง่าย ๆ กันเลยทีเดียวโดยว่านหางจระเข้เป็นพืชที่มีประโยชน์ จะประกอบไปด้วยสารอาหารที่มีคุณภาพและเนื้อวุ้นของมันเองก็สามารถนำมาเป็นประโยชน์ได้อย่างมากมายกันเลย เมื่อคุณได้ลองค้นหาข้อมูลแล้วทำความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรตัวนี้ ก็ย่อมจะทำให้กลายเป็นสิ่งที่น่าติดตามกันเลยก็ว่าได้ โดยว่านหางจระเข้นั้น มีสรรพคุณหลากหลายด้านด้วยกัน ที่จะสามารถรักษาแผลสดได้ดีอีกด้วย

นับได้ว่าวิธีทำให้หน้าใสด้วยว่านหางจระเข้ ก็ย่อมจะได้ผลเช่นกัน โดยปกติกันแล้วว่านหางจระเข้จะมีการปรับสภาพผิวและมีการนำมาใช้แทนสกินแคร์ในแบรนด์ต่าง ๆ ก็ยังได้อีกด้วย แต่ที่มีมากกว่าไปนั้น คือ มันจะช่วยให้เพิ่มทางคุณภาพทางเส้นผมให้กับคุณเอง เพราะฉะนั้น เรามาทำการเริ่มต้นด้วยวัตถุแบบง่าย ๆ และหาซื้อได้ตามท้องตลาด ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลย มีวานหางจระเข้ 1 ใบ แป้งข้าวเจ้า น้ำกุหลาบ และน้ำแร่ ซึ่งวัตถุพวกนี้สามารถหามาได้ง่าย ๆ กันเลย ทำให้คุณสาว ๆ มักจะต้องหาวิธีต่าง ๆ ในการดูแลสุขภาพผิวหน้าของคุณสาว ๆ ก็ว่าได้ จนทำให้ผิวหน้าดูขาวใสและเปล่งปลั่งได้อย่างแน่นอน

ดังนั้นวิธีทำให้หน้าใสด้วยว่านหางจระเข้ กลับกลายเป็นวิธีที่มีความสำคัญ ทำให้คุณสาว ๆ แต่ละคนต่างก็อยากจะหาวิธีมาดูแลสุขภาพผิวที่ทำให้ผิวของคุณนั้นดูข่าว และน่าสนใจกันมากที่สุดก็ว่าได้ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นสมุนไพรที่มีมานานกันเลย จนรู้จักกันดี


บทความที่คาดว่าท่านสนใจ >>>> ครีมหน้าขาวใส เคล็ดลับวิธีทำให้หน้าใส


 

 

2.วิธีทำให้หน้าใสไร้สิว ด้วยเคล็ดลับแบบธรรมชาติ

วิธีทำให้หน้าใสไร้สิว

สำหรับคุณสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหากับใบหน้าที่เต็มไปด้วยสิวมากมาย จึงต้องหาหนทางแก้ไขกับปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้กันนั่นเอง จนทำให้กลายเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องหาวิธีทำให้หน้าใสไร้สิว ซึ่งบางคนอาจจะมีเคล็ดลับในการทำให้ใบหน้าขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับเคล็ดลับที่ทุกคนมักจะหากันนั้น ล้วนแล้ว เป็นวิธีแบบง่าย ๆ ที่ทำให้ปัญหานี้หมดไปเลยอย่างแน่นอน และจะทำให้ผิวพรรณของคุณสะอาดอีกด้วย

นับได้ว่าวิธีทำให้หน้าใสไร้สิวนั้น เป็นวิธีที่จะทำให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันเลย ด้วยวิธีต่าง ๆ และมีสูตรมากมาย ย่อมจะต้องทำให้ใบหน้าดูดีอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่า จะต้องใช้วัตถุดิบใดบ้าง นั่นก็คือ

วัถุดิบ
ผลทับทิม น้ำเลม่อน นมเปรี้ยว นมไขมัน น้ำมะเขือเทศ

วิธีการทำ
หยดน้ำเลม่อนลงไป 3 หยด และตามด้วยโยเกิร์ต 1 ช้อนโต๊ะ และน้ำมะเขือเทศอีก 1 ช้อนโต๊ะ และมีน้ำนมไขมันอีก 2 ช้อน ทำการผสมกันให้เข้ากัน แล้วทำการมาพอกหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที จนรู้สึกว่าแห้ง แล้วทำการล้างออกด้วยน้ำเย็น ๆ แล้วคุณเองจะรู้ว่าใบหน้าของคุณนั้น ต้อองสะอาดอย่างแน่นอน

ดังนั้นวิธีทำให้หน้าใสไร้สิวด้วยวิธีนี้จะช่วยให้คุณสาว ๆ แต่ละคนประทับใจอย่างแน่นอน ด้วยของที่หาซื้อได้ง่าย ๆ และไม่ยุ่งยากกันอีกด้วย และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการดูแลใบหน้าให้ขาวใสไร้สิวตลอดเวลา และทำให้ใบหน้าเริ่มใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจนกันเลย

 

3.วิธีทำให้ผิวสวยหน้าใสด้วยเบกกิ้งโซดา วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้หน้าขาวใส
วิธีทำให้หน้าขาวใส

วิธีทำให้ผิวสวยหน้าใสด้วยเบกกิ้งโซดา ซึ่งคุณสาว ๆ หลากหลายคนต่างก็รักสุขภาพผิวกันเป็นอย่างมาก ขึ้นชื่อเลยว่า เป็นเรื่องสุภาพสตรี ที่ย่อมรักสวยรักงามกันเลย อยากให้มีผิวพรรณที่ดูสดใสและเปล่งปลัง แต่อาจจะโชคร้ายเหลือเกินทีผิวของคุณสาว ต้องสัมผัสกับเชื้อโรคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นมลพิษ ที่ก่อให้เกิดปัญหา และมีโรคต่าง ๆ ทำให้ผิวหนังของคุณต้องใช้ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีผิวที่สวยงาม

สำหรับวิธีทำให้ผิวสวยหน้าใสด้วยเบกกิ้งโซดานั้น เป็นเรื่องที่ง่ายเป็นอย่างมาก สูตรที่ได้มีการเตรียมให้คุณเองต้องมีสุขภาพผิวที่ดูดี โดยเบกกิ้งโซดา เป็นส่วนประกอบที่อยู่คู่กับบ้านเรือนกันมาอย่างยาวนาน เนื่องจากมักจะสามารถช่วยในการรักษาอาหารผื่นคัน และโรคต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นกับผิวหนังของคุณได้ เพราะนั้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลากันเลย ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลยว่าเบกกิ้งโซดานั้นจะสามารถนำไปใช้อะไรได้บ้าง ซึ่งเบกกิ้งโซดา และน้ำมะนาว เป็นสูตรที่ทุกคนอาจจะรู้จักกันดีก็เป็นได้ ซึ่งเป็นฆ่าเชื้อจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี และช่วยในการกำจัดริ้วรอย ที่เกิดจากอายุที่ได้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยการนำเบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ และน้ำตาลทราย แดง 2 ช้อนโต๊ะเช่นกัน นำมาผสมกั้น หลังจากนั้นก็นำน้ำมะนาวมาทำการเป็นส่วนผสม แล้วนำมาทำการมาส์กหน้าอย่างน้อยก็ประมาณ 10-15 นาที ก็จะช่วยให้ผิวของคุณสาว ๆ สวยและเปล่งปลั่งอย่างแน่นอน

ดังนั้นวิธีทำให้ผิวสวยหน้าใสด้วยเบกกิ้งโซดา จึงเป็นวิธีแบบง่าย ๆ และไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ถ้าคุณคิดจะมีการดูแลสุขภาพผิวก็ต้องใช้วิธีนี้กันเลย เพื่อให้สุขภาพผิวของคุณสาว ๆ ดูดี และขาวใสได้อย่างไม่น่าเชื่อ และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นวิธีแบบธรรมชาติที่ได้เห็นผลอย่างชัดเจน

4.วิธีทำให้หน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยขมินชัน

วิธีทำหน้าขาวใส

นับได้ว่าผู้หญิงแต่ละคนมักจะให้ความสนใจกับการดูแลใบหน้าให้ขาวใส โดยที่ต้องหาวิธีมากมาย ในการทำให้หน้าใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ บางคนอาจจะหาวิธีมาหลากหลายหนทาง แต่ก็ยังไม่ได้พ้นอย่างที่คิด จนทำให้บางคนนั้นอาจจะหมดกำลังใจที่จะต่อสู้ในการทำหน้าใส

เพราะฉะนั้นถ้าใครที่ยังอยากจะลองวิธีทำหน้าขาวใสจะต้องใช้ขมิ้น เป็นสมุนไพรไทยที่มีประโยชน์อย่างมาก ลดอาการอักเสบ หรือเป็นการรักษาสิว จะใช้ทาบริเวณที่เป็นผดผื่นคัน ขมิ้นจะสามารถนำมาใช้ทาตัว เพื่อที่จะสามารถทำให้ขาว และกระจ่างใสขึ้นได้ ถ้าได้ใช้เป็นประจำก็จะช่วยฆ่าเชื้อโรคที่จะทำให้เกิดโรคผิวหนัง เพราะฉะนั้นขมิ้นชันจึงกลายเป็นที่ยอมรับเป็นอย่างมาก ด้วยผลการวิจัยที่ออกมานั้น ขมิ้นชันจะช่วยในการยับยั้งในการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ดังนั้น สูตรหน้าใสจะมี ขมิ้นชัน ดินสอพอง และมะนาว นำขมิ้นชันมาล้างน้ำให้สะอาด แล้วนำมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ นำดินสอพอง และน้ำมะนาวมาปั่นรวมกับขมิ้นสดให้เป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากนั้นก็นำมาทำการพอกทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรทำเป็นประจำอย่างน้อยก็ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ดังนั้นในการใช้ขมิ้นเพื่อทำให้หน้าใสนั้นสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ปลอดภัย และเห็นผลได้ชัดเจน แต่ไม่ว่าอย่างไรการทำให้หน้าขาวใสนั้น บางคนก็อาจจะคิดว่าใช้แล้วจะทำให้สามารถโดนแดดจัด ๆ ได้หรือไม่ แต่อันที่จริงแล้ว ในการใช้สมุนไพรไทย จะไม่ทำให้หน้าบางอย่างที่คิดแน่นอน

5.วิธีง่าย ๆ ด้วยสูตรโบราณผ่านการดูแลรักษาหน้า ให้หน้าใสไร้สิวด้วยดินสอพอง

วิธีทำให้หน้าใส

หากสาว ๆ ต้องการทำให้หน้าใสไร้สิว ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่ว่าใครก็สามารถเลือกทดลองและทำได้ทั้งนั้น ถ้าหากใครกำลังค้นหาสูตรหรือเคล็ดลับหน้าใส สามารถทดลองพอกหน้าด้วยวิธีนี้ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าได้ผลลัพธ์ดีจริงหรือไม่นั่นเอง

และสูตรที่ว่านี้คือสูตรการพอกหน้าด้วยดินสอพอง ซึ่งในสูตรการพอกหน้าด้วยดินสอพองนั้น นับได้ว่าเป็นสูตรหน้าใสไร้สิวที่สาว ๆ ทุกคนสามารถทำได้โดยง่าย ซึ่งสาว ๆ หลากหลายคนคงจะรู้จัก ดินสอพอง กันเป็นอย่างดี อย่างน้อย ดินสอพอง ก็มีประโยชน์หลากหลายด้าน อีกทั้งยังคงมีสูตรเด็ด ที่นับได้ว่าเป็นสูตรทำให้หน้าใสแบบไร้สิว ซึ่งถือได้ว่าเป็นเคล็ดลับดี ๆ ที่สาว ๆ ทุกคนควรให้ความใส่ใจและทำการศึกษา ซึ่งสูตรเด็ดที่ว่านี้คือ การนำดินสอพองมาพอกหน้า ส่วนจะได้ผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่นั้น คงต้องทดลองเพียงแต่สาว ๆ พยายามที่จะค้นหา และตามหาดินสอพองแท้ ๆ แล้วนำมาผสมกับน้ำเปล่า เมื่อทั้งสองอย่างผสมผสานเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว สาว ๆ สามารถนำน้ำดินสอพองมาทำการพอกหน้า แล้วทิ้งไว้ได้ในทันที โดยระยะเวลาที่สาว ๆ จะต้องทำการพอกหน้าทิ้งไว้นั้น ประมาณ 20 – 30 นาทีเท่านั้น เมื่อถึงเวลาที่ครบถ้วนสมบูรณ์ สาว ๆ สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาด ก็เป็นอันเสร็จสิ้น

และในช่วงหลังจากที่สาว ๆ ได้ทำการล้างหน้าแล้ว การสัมผัสบนใบหน้าจะทำให้สาว ๆ รู้สึกแปลกใจ เพราะแรกเริ่มแห่งการสัมผัสสาว ๆ จะค้นพบว่า หน้าของตนเองมีลักษณะที่เต่งตึง หน้าไม่มันและไม่แห้งจนเกินไป ตลอดจนกระทั่งหน้าของสาว ๆ ดูดี และดูหน้าใสยิ่งขึ้น ส่วนในเรื่องของการเกิดสิวนั้น การใช้ดินสอพองพอกหน้านับว่าได้ผลที่ดีจริง แต่จำเป็นจะต้องมีการพอกหน้าด้วยดินสอพองอย่างเป็นประจำ

 

6.วิธีทำให้หน้าใส ไร้สิว ด้วยน้ำผึ้งผสมโยเกิร์ต สูตรพอกหน้าที่สาว ๆ ทำได้

วิธีทำให้หน้าใส

วิธีทำให้หน้าใส ไร้สิว นับได้ว่ามีอยู่หลากหลายวิธีในปัจจุบัน วันนี้เราขอนำเสนอสูตรพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตและน้ำผึ้ง ซึ่งสาว ๆ สามารถนำไปทดลองใช้กันดูได้ ซึ่งผลลัพธ์ส่วนใหญ่ที่สาว ๆ หลากหลายคนได้ทดลอง กลับเป็นผลลัพธ์ที่ดีและมีความชัดเจน ซึ่งสามารถรับรองเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้นั้น สาว ๆ ทุกคนจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

เนื่องจากวิธีการพอกหน้าด้วยสูตรโยเกิร์ตและน้ำผึ้งนั้น นับได้ว่าเป็นวิธีทำให้หน้าใส ไร้สิว สำหรับสาว ๆ ที่ต้องอยากมีหน้าใส สามารถเลือกใช้วิธีนี้ได้ในทันที โดยสูตรหรือเคล็ดลับในการดูแลรักษาใบหน้านั้น นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากแต่อย่างใด แต่เราทุกคนสามารถทำได้ เพราะวิธีการพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตและน้ำผึ้ง นับได้ว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด ที่จะสามารถทำให้สาว ๆ หน้าใสแบบไร้สิวได้ในทันที สาว ๆ สามารถนำน้ำผึ้งและโยเกิร์ตธรรมชาติมาผสมเข้าด้วยกัน หลังจากนั้นเมื่อส่วนผสมทั้งสองชนิดรวมตัวเป็นเนื้อเดียวกันแล้ว ก็สามารถที่จะนำส่วนผสมทั้งสองชนิดนี้มาพอกลงบนใบหน้าได้ในทันที โดยทิ้งไว้ประมาณ 20 – 25 นาที หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งในส่วนของการพอกหน้าด้วยสูตรโยเกิร์ตและน้ำผึ้งนั้น สาว ๆ มักจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า น้ำผึ้งมีส่วนช่วยทำให้ใบหน้าของสาว ๆ หมดปัญหาเรื่องสิว

อีกทั้งวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่อยู่ในน้ำผึ้ง จะส่งผลให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูเรียบเนียนและสะอาดสดใส และด้วยลักษณะของโยเกิร์ตจากธรรมชาติ ที่มีส่วนทำให้ใบหน้าของสาว ๆ สะอาดและดูนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีความเหมาะสมต่อการเป็นส่วนผสมที่ดีทั้งสองชนิด และเป็นสูตรพอกหน้าที่นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำให้หน้าใสและดูดียิ่งขึ้นอีกด้วยละค่ะ