6 ยี่ห้อลิปสติกราคาถูกและดีสุดฮิต ราคาไม่เกิน 250 บาท

ลิปสติกดี ๆ มีคุณภาพ แต่ราคาไม่แพง สามารถหาซื้อได้ง่ายหรือยากนั้น ทางเราขอยืนยันค่ะว่า  ลิปสติกคุณภาพดี ราคาไม่แพง มีขายอยู่จริง ซึ่งสาว ๆ ไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินเยอะจนเกินเหตุ เพื่อให้ได้ลิปสติกดี ๆ ราคาสูงมาครอง เพราะวันนี้เรามี 6 ยี่ห้อลิปสติกสุดฮิต ราคาไม่เกิน 250 บาท มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยว่ามียี่ห้ออะไรบ้าง

ลิปสติกราคาถูกลิปสติก ถูกและดี | ลิปสติก ถูกและดี เซเว่น | ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี

ลิปสติกราคาถูก

MAYBELLINE NEW YORK COLOR SHOW CREAMY MATTE LIPCOLOR

ลิปสติก ถูกและดี สำหรับ  MAYBELLINE NEW YORK COLOR SHOW CREAMY MATTE LIPCOLOR  ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อลิปสติกที่มีชื่อเสียงอย่างมากในขณะนี้  แถมในเรื่องของคุณภาพนั้น ก็ต้องยกนิ้วให้เช่นเดียวกัน  ที่สำคัญ ราคาไม่เกิน 250 บาทอย่างแน่นอน  เป็นลิปสติกที่สามารถบำรุงผิวปากได้อย่างล้ำลึก  เนื้อแมทแบบน่าเลือกใช้  มีทั้งหมด 10 เฉดสีเลยทีเดียว  แถมภายในเนื้อลิปสติกยังคงประกอบไปด้วยเม็ดสีที่เป็นแฟชั่น  ทำให้อัดแน่นไปด้ยสีสันที่ดูโดดเด่น ตระการตาเป็นพิเศษ สีลิปสติกยังคงติดแน่นทนนานอีกด้วยละค่ะ

ลิปสติกราคาถูก

ลิปสติกราคาถูก

ลิปสติก สีนู้ด 4U2 LIPAHOLIC

ลิปสติกติดทน 4U2 LIPAHOLIC  เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อลิปสติกสุดฮิตในขณะนี้  เนื่องจากคุณภาพดีและราคาไม่แพง ที่สำคัญ ราคาไม่เกิน 250 บาทตามที่บอกไปอย่างแน่นอน  ส่วนเนื้อลิปสติกนั้นถือได้ว่าเป็นเนื้อแบบครีม ส่งผลทำให้ปากชุ่มชื่น  ส่วนเม็ดสีก็ยังคงอัดแน่นอีกเช่นเดียวกัน  มีทั้งสีอ่อน สีเข้ม  สามารถกลบสีปากได้อย่างมิดชิดเลยทีเดียว

ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี | ลิปสติกติดทนนาน | ลิปสติกติดทน

ลิปสติกราคาถูก

ลิปสติก สีนู้ด ต้อง Revlon Lipstick

ลิปสติกอีกหนึ่งยี่ห้อที่นับได้ว่าฮอตฮิตไม่แพ้กัน คงต้องยกให้กับ Revlon Lipstick  ซึ่งนับได้ว่าเป็นลิปสติกที่ดูเลอค่า มีคุณภาพดี แถมราคานี่แบบถูกสุด ๆ  คุณภาพนั้นต้องขอโฆษณาแบบอยากบอกต่อ ว่าใช้แล้วดี เป็นลิปที่สีสวย ติดทนนานได้ดั่งใจ

ลิปสติกราคาถูก

ลิปสติกติดทน Wet ‘n Wild

Wet ‘n Wild  ถือได้ว่าเป็นยี่ห้อลิปสติกสุดฮิตมาก ๆ ในขณะนี้  เนื่องจากเป็นลิปสติกที่ดูโดดเด่น เนื้อลิปจะเป็นเนื้อแมท ส่งผลทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูเรียบเนียน และยังคงสามารถเกลี่ยได้อย่างง่ายดาย  ลิปสติกเนื้อแมท ส่วนสีก็มีให้เลือกเยอะมาก ประกอบไปด้วยเม็ดสีที่ดีและมีคุณภาพ ติดทนนานอย่างน่าเลือกใช้  ราคาไม่เกิน 250 บาท  และด้วยจำนวนสีที่มีเยอะมาก จึงส่งผลทำให้ผู้ใช้ สามารถทาริมฝีปากให้เข้ากับการแต่งหน้าได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายโทนสีเลยทีเดียว

ลิปสติก ถูกและดี | ลิปสติก ถูกและดี เซเว่น | ลิปสติก ยี่ห้อไหนดี

ลิปสติกราคาถูก

ลิปสติกราคาถูก

NYX Soft Matte Lip Cream

NYX Soft Matte Lip Cream  เป็นลิปสติกอีกหนึ่งยี่ห้อที่อยากบอกต่อ ว่ามีคุณภาพดีและราคาไม่แพง  ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น กับการเป็นลิปสติกแบบลิควิด มีเนื้อครีมที่ดูแล้วแมทต์กับริมฝีปาก แถมยังคงเป็นลิปสติกที่มีกลิ่นหอม สามารถติดทนนาน ที่สำคัญ ราคาไม่เกิน 250 บาทอีกเช่นเดียวกันค่ะ

ลิปสติกราคาถูก

ลิปสติกติดทน MUA Matte Lipstick ต้องลอง

MUA Matte Lipstick  ถือได้ว่าเป็นลิปสติกที่มีความโดดเด่น เพราะเน้นแต่สีสันที่สวยงาม สะดุดตาสำหรับสาว ๆ เป็นหลัก  ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ความร้อนแรงก็ยังคงสามารถครอบครองตลาดเอาไว้ได้เป็นจำนวนมากอย่างรวดเร็ว เนื่องจากผลิตภัณฑ์มีคุณภาพดี  เป็นลิปสติกที่อุดมไปด้วยเม็ดสีที่หนาและแน่น ส่งผลทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ ดูชุ่มชื่นและอิ่มน้ำ  ให้สีสันที่คมชัดเป็นอย่างมาก ทำให้ริมฝีปากของสาว ๆ แลสุขภาพดี  มีให้เลือกทั้งหมด 16 เฉดสี  แถมราคาก็ไม่เกิน 250 บาทอีกเช่นเดียวกันค่ะ

ลิปสติก mac ราคา และ ลิปสติก 3ce ทางทีมงานจะอัพเดทรีวิวเร็วๆนี้