รีวิว 13 ตลับ ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส เคล็ดลับวิธีทำให้หน้าใส

รีวิว ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส เคล็ดลับวิธีทำให้หน้าใส

เชื่อได้เลยว่าในตอนนี้ ไม่ว่าใครก็อยากจะมีใบหน้าที่ขาวใส ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีใบหน้าหมองคล้ำ สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ หากอยากจะมีใบหน้าที่ขาวใสอย่างรวดเร็ว การเลือกใช้ครีมหน้าขาวที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง เห็นผลจริงภายในไม่กี่วัน นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องการ ซึ่งวันนี้เราจึงหยิบยกครีมหน้าขาวใสสุดเพอร์เฟค ใช้แล้วดี เห็นผลได้จริงมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ส่วนจะมีครีมยี่ห้อไหน คุณสมบัติและเนื้อครีมเป็นอย่างไร และต้องใช้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้กับทุกคนอย่างแน่นอน – ครีมหน้าขาว

ครีมหน้าใส Beauty

Beauty ถือได้ว่าเป็นครีมสุดหรู และยังคงสามารถให้ผลลัพธ์ผ่านการเลือกใช้ได้อย่างน่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครอยากจะมีใบหน้าที่ขาวใส การเลือกใช้ครีม Beauty ถือได้ว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด แถมราคาก็ยังคงไม่แพง ส่งผลทำให้บิวตี้กลายเป็นครีมยอดนิยม ที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องให้ความสนใจ และทดลองเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก แต่ในส่วนผสมของครีมจะประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีฤทธิ์ค่อนข้างสูงและรุนแรง จึงไม่เหมาะสมกับกลุ่มคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย

ครีมหน้าขาว
ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมมักจะมีความหนืด ส่งผลทำให้ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ช้ากว่าครีมยี่ห้ออื่น ๆ แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะอย่างแน่นอนค่ะ

คุณสมบัติของครีมหน้าขาวใส
– สามารถช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส ได้เป็นอย่างดี
– ช่วยปรับสภาพผิว และ สีผิว ให้ดูดี มีความสม่ำเสมอขึ้นได้
– ผิวพรรณแลดูเรียบเนียน กระชับ
– ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ
– ผิวพรรณแลดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส Beauty
ควรทาครีมหน้าขาวบิวตี้เป็นประจำทุกวันก่อนนอน ถือได้ว่าเป็นการบำรุงผิวในแต่ละวันได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

 

ครีมหน้าขาวใส Garnier Skin Natural Light

สำหรับครีมของการ์นิเย่ โดยเฉพาะครีมกระปุกสีเหลือง เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่จะรู้สึกคุ้นตาเป็นอย่างมาก เพราะเป็นครีมหน้าขาวใสสัญชาติสไตล์ฝรั่งเศส ที่ตอนนี้ได้รับการยอมรับ ว่านำมาใช้แล้วให้ผลลัพธ์ที่ดีจริงได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นครีมที่สามารถปรับสภาพผิวและสีผิว ให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เพียงแค่ประมาณ 1 – 2 เดือน สาว ๆ ก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างแน่นอน

ครีมหน้าใส

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมจะมีลักษณะบางเบา ทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้ง่ายและรวดเร็ว ส่งผลทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้ทันที

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส
เป็นครีมบำรุง ที่สามารถเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ ส่งผลทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัสเป็นอย่างมาก แถมยังคงมีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงได้ และยังคงมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาการอุดตันของรูขุมขน ที่อาจจะเกิดขึ้นได้อีกด้วย

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส

คุณสามารถทาการ์นิเย่เป็นประจำ ให้ทั่วทั้งบริเวณผิวหน้าและลำคอ โดยเฉพาะในช่วงเช้าและก่อนนอน หากใช้เป็นประจำทุกวัน ย่อมสามารถสัมผัสผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

Bomul Snail Cream ครีมหน้าขาว สร้างผิวกระจ่างใส

Bomul Snail Cream ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในครีมหน้าขาว ที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ภายในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะครีมภายใต้ยี่ห้อนี้ ยังคงเป็นครีมบำรุงผิวร่วมด้วย ช่วยทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่น ขาวแบบมีมิติ แถมผิวยังคงเปล่งประกาย ไม่มีริ้วรอย และไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูขาวกระจ่างใสได้แบบมีชีวิตชีวา

ครีมหน้าขาว

ลักษณะเนื้อครีมหน้าขาว
Bomul Snail Cream เป็นครีมบำรุงผิวเพื่อให้เกิดความชุ่มชื่น ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีใน Bomul Snail Cream นับได้ว่าเป็นคุณสมบัติเด่น ที่เกิดขึ้นจากจากสารสกัดจากธรรมชาติ ส่งผลทำให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น จุดด่างดำและริ้วรอยจะลดเลือนและหายไปอย่างแท้จริง อีกทั้งผิวของคุณจะเนียนนุ่ม แลดูอ่อนวัยได้อีกครั้ง

คุณสมบัตรครีมหน้าขาว
– ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยด่างดำ รอยแดง พร้อมทั้งฝ้า กระ จะหายไปได้อย่างแน่นอน
– ผิวพรรณมีสุขภาพดี รูขุมขุนกระชับขึ้นอย่างน่าพึงพอใจ
– สามารถผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณได้ตลอดเวลา
– มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว และลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ
– ช่วยทำให้หน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูดีขึ้นกว่าเดิม

วิธีใช้ครีมหน้าขาว
เพียงแค่คุณทาครีม Bomul Snail Cream ให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ หากต้องการค้นพบผลลัพธ์ที่แท้จริงได้อย่างรวดเร็ว ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เป็นประจำทุกวัน

 

ครีมหน้าใส Eucerin White Therapy

Eucerin ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับ เนื่องจากโรงพยาบาลหลายแห่ง ได้แนะนำให้ผู้หญิงนิยมใช้ Eucerin เพราะสามารถทำให้เกิดการบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ แถมยังคงมีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ อีกทั้งความกระจ่างใสที่ทำให้ผู้หญิงดูดีแบบเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ Eucerin ยังคงมีชื่อเสียงในการลดรอยสิวให้จางลง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Eucerin White Therapy จะได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใส ที่สามารถทำให้เห็นผลลัพธ์ได้จริง

ครีมหน้าขาวใส

ลักษณะเนื้อครีมหน้าใส
เนื้อครีม Eucerin White Therapy จะมีความเข้มข้นกว่าเนื้อครีมหน้าขาวยี่ห้ออื่น ๆ ส่งผลทำให้สาว ๆ ที่มีหน้ามัน อาจจะไม่เหมาะสมที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เพราะจะทำให้เกิดความเหนียว เหนอะหนะเกิดขึ้นบนใบหน้าได้

คุณสมบัติครีมหน้าใส
– ช่วยทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าแลดูขาว กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว
– ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส
– ช่วยขจัดริ้วรอย รอยสิว ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
– ช่วยรักษาสิวได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ
– ช่วยรักษาสิวเสี้ยนได้ด้วย

วิธีใช้ครีมหน้าใส
ทาครีม Eucerin White Therapy ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า และ ก่อนนอน แต่ครีมของ จะมีสองสูตรด้วยกัน ทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน เพราะฉะนั้น ควรศึกษาวิธีการใช้ตามสูตร

 

ครีมหน้าขาวใส Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin

Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin ถือได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวที่อุดมไปด้วยวิตามินบี พร้อมทั้งสารสกัดจากยีสต์ ส่งผลทำให้สามารถกระตุ้นการผลิตของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวพรรณแลดูดี ขาวกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน กระชับ และน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าราคาจะแพงไปสักนิดสำหรับสาว ๆ บางคน แต่ถ้าหาได้ทดลองเลือกใช้แล้ว คุณจะค้นพบว่าครีม Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin มีความคุ้มค่าต่อการลงทุนเลือกซื้อมาใช้เป็นอย่างมาก

ครีมหน้าขาวใส

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมบางเบา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้ง่ายและรวดเร็ว เมื่อทาครีมแล้วจะทำให้คุณรู้สึกได้ว่า ใบหน้าของคุณแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

คุณสมบัติของครีมหน้าขาวใส
– ช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส ให้กับผิวพรรณของคุณได้เป็นอย่างดี
– ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
– ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นได้
– ช่วยลดความหย่อนคล้อย ทำให้ผิวพรรณแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น
– ช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูอ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส
ควรทาครีมให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอในช่วงเช้าและก่อนนอน และควรทาครีมหลังจากที่ทำความสะอาดผิวพรรณบนใบหน้าแล้วเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใสในทุกวันนี้ ถือได้ว่ามีหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ถ้าจะให้ดีสาว ๆ ควรเลือกทดลองใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ เนื่องจากกระแสการเลือกใช้ครีมหน้าขาวใสที่มีมากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีความปลอดภัย ส่งผลทำให้สาว ๆ ต้องเสี่ยงกับใบหน้าที่ต้องพังไม่เป็นท่า เนื่องจากหลงเชื่อเลือกใช้ครีมที่ไม่มี อย. และไม่ได้รับการรับรอง แต่สำหรับวันนี้ เราจะขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใส ใช้แล้วดี จนอยากบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ ได้ไปทดลองเลือกซื้อมาใช้กันค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo ผลิตภัณฑ์หน้าขาวใสแบบมีระดับ

ครีมหน้าขาว

เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวใสได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพ ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ ได้สัมผัสกับเนื้อเซรั่มที่บางเบา ไม่ทำให้เหนอะหนะ ซึ่งภายในเนื้อเซรั่ม จะประกอบไปด้วยสารอาร์บูตินน้อยมาก ถ้าหากใครที่ชอบขาวใสภายในสองถึงสามวัน การเลือกใช้ เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo อาจจะไม่เหมาะสมสำหรับคุณก็ได้นะคะ เพราะถ้าจะให้สัมผัสกับประสิทธิภาพได้อย่างแท้จริง จำเป็นจะต้องใช้หลายขวดเลยทีเดียว

ลักษณะเนื้อครีมเซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo
เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่มีลักษณะเนื้อบางเบาอย่างมาก เมื่อใช้แล้วค่อนข้างที่จะแห้งสนิทไปกับใบหน้าในระยะเวลารวดเร็ว ส่งผลทำให้การเลือกใช้ในแต่ละครั้ง จะไม่เหนอะหนะอย่างแน่นอน ใครที่ชอบเซรั่มแบบแห้งเร็ว นับได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสมกับคุณมากเลยทีเดียวค่ะ

คุณสมบัติของเซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo
เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo เป็นเซรั่มบำรุงผิว พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยนวัตกรรมที่ทำให้เนื้อเซรั่มมีความบางเบา ทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบ เพราะใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างแน่นอน ส่วนระดับความขาวกับระยะเวลาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากพอสมควร ซึ่งผลิตภัณฑ์จะส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถึงแม้จะขาวช้า แต่ก็ขาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน

วิธีใช้เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo
ควรทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ช่วงเช้าและช่วงก่อนนอน และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นประจำแบบต่อเนื่อง

Vit C Booting Serum ผลิตภัณฑ์จาก ออรินทอล พรินเซส

ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี

สำหรับผลิตภัณฑ์จาก ออริลทอล พรินเซส ถือได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพอย่างมากมาย ที่สาว ๆ ให้ความมั่นใจมาโดยตลอด แต่อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวใสได้อย่างดีและเป็นธรรมชาติ คงต้องยกให้กับ Vit C Booting Serum ซึ่งมาในรูปแบบของเซรั่มบำรุงผิว ที่ผสมวิตามินซีเป็นหลัก ช่วยทำให้ผิวพรรณสดชื่น เรียบเนียน ขาวใสอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

ลักษณะเซรั่ม Vit C Booting Serum
เป็นเซรั่มที่มีลักษณะเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาใช้ แถมยังคงมีกลิ่นหอมของส้ม ที่จะทำให้ผู้เลือกใช้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งมาก ๆ อาจจะไม่ชื่นชอบเซรั่มตัวนี้เท่าไหร่นัก เนื่องจากไม่ค่อยให้ความชุ่มชื่นกับผิวเท่าที่ควร

คุณสมบัติของ Vit C Booting Serum
– เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ผสมวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวขาวและดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ
– เซรั่มมีกลิ่นส้ม ทำให้ผู้ใช้เซรั่มรู้สึกหอม สดชื่นอยู่เสมอ
– ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
– มีเนื้อที่บางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะ แต่ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก ๆ

รีวิวครีมหน้าใส Tony Moly Magic White Massage Pack

ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี

Tony Moly Magic White Massage Pack เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้คุณหน้าขาวใสขึ้นได้อย่างมีระดับ แถมยังคงมาในรูปแบบของ มาร์กจากเกาหลี ซึ่งหลาย ๆ คนเชื่อว่า หากเป็นมาร์กที่มีกรดของผลไม้ อาจจะส่งผลทำให้เกิดอาการแสบหน้าอยู่บ้าง แต่ก็ทำให้หน้าขาวใสได้จริง อย่างน่าสัมผัส เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ควรทดลองใช้

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ รีวิวครีมหน้าใส Tony Moly Magic White Massage Pack
Tony Moly Magic White Massage Pack มาในรูปแบบของมาร์กที่มาในรูปแบบซอง ส่งผลทำให้การเลือกใช้แตกต่างไปจากครีมและเซรั่มหน้าขาว และด้วยกรดผลไม้ภายในมาร์ก จะส่งผลทำให้ใบหน้าของคุณขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของ รีวิวครีมหน้าใส Tony Moly Magic White Massage Pack
Tony Moly Magic White Massage Pack เป็นมาร์กที่มีกรดของผลไม้ผสมอยู่ จึงส่งผลทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวใสได้อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าหากเลือกใช้อย่างเป็นประจำ ย่อมสามารถสัมผัสผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้ รีวิวครีมหน้าใส Tony Moly Magic White Massage Pack
สามารถเลือกใช้ Tony Moly Magic White Massage Pack เหมือนกับการเลือกใช้มาร์กทั่ว ๆ ไป ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นประจำ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน

วิธีใช้ Vit C Booting Serum
ทาเซรั่ม Vit C Booting Serum อย่างเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน และควรทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด

ครีมหน้าขาว pantip รีวิว เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract

ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี
เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในครีมหน้าขาวใส ที่มีสารสกัดจากรกหมูเป็นสำคัญ โดยที่สาว ๆ สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิวหน้าอื่น ๆ แต่สำหรับสาว ๆ มุสลิม อาจจะไม่เหมาะสมในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้โดยตรง

ลักษณะของเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract
เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract เป็นครีมหน้าขาวที่มีเนื้อบางเบา แต่กลิ่นของเอสเซนต์ Fracora Placenta Extract อาจจะรุนแรง ทำให้ไม่เหมาะสมสำหรับกลุ่มคนที่แพ้น้ำหอม หรือ กลุ่มคนที่ไม่ชอบกลิ่นแนวโชยุ หรือ ซอสญี่ปุ่น โดยตรง

คุณสมบัติของเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract
– ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ดูดีอย่างมีประสิทธิภาพ
– ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้ดูดี กระชับ ขาวใสได้อย่างแน่นอน เพราะมีสารสกัดจากรกหมู
– บำรุงผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ

วิธีใช้เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract
สามารถทาเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract ก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิวหน้าตัว อื่น ๆ และควรทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นประจำ จะยิ่งทำให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว

Guerisson 9 complex cream

ครีมหน้าขาวในเซเว่น
ครีมน้ำมันม้า Guerisson 9 complex cream ถือได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวที่ถูกนำเข้ามาจากเกาหลีอย่างแท้จริง ซึ่งส่วนประกอบของครีมตัวนี้ มีผลทำให้สามารถบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ และช่วยกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความขาวกระจ่างใสได้อย่างดีเยี่ยม

ลักษณะเนื้อครีม Guerisson 9 complex cream
Guerisson 9 complex cream เป็นครีมน้ำมันม้าจากเกาหลี มีลักษณะเนื้อบางเบา น่าใช้ สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้อย่างแน่นอน เพราะ Guerisson 9 complex cream มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงได้มากยิ่งขึ้น
คุณสมบัติครีมหน้าขาว Guerisson 9 complex cream
– บำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ ช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
– สร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณได้เป็นอย่างดี
– ช่วยกระชับผิวให้ดูอ่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
– ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ
วิธีใช้ครีมหน้าขาว Guerisson 9 complex cream
ทาครีมหน้าขาว Guerisson 9 complex cream ให้ทั่วใบหน้าและลำคออย่างเป็นประจำ ทั้งเช้าและก่อนนอน ควรใช้ครีมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

ครีมทาหน้าขาว Re-Born Alpha Mask

ครีมหน้าขาวในเซเว่น
เป็นครีมสำหรับใช้ในการมาร์คหน้าที่ผลิตขึ้นด้วยสูตรเฉพาะ สามารถบำรุงผิวและปรับสีผิวที่ดูหมองคล้ำให้ขาวใสได้ดีภายในระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งก็เป็นยี่ห้อที่โด่งดังและกำลังเป็นที่นิยมไม่น้อยเลยทีเดียว

ลักษณะของเนื้อครีมทาหน้าขาว
เนื้อครีมมีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วให้ความรู้สึกสบายผิว แม้ต้องมาร์คหน้าไว้ตลอดคืน

คุณสมบัติของครีม
-ปรับสีผิวให้ขาวเนียน กระจ่างใส และดูสว่างสดใสขึ้น
-ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง
-ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเนียนสวย
-เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูนุ่ม น่าสัมผัส
-ลดความมันบนใบหน้าอย่างมั่นใจ

วิธีใช้ครีมทาหน้าขาวใส
ใช้มาร์คหน้าก่อนนอน โดยให้ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นทาครีมให้ทั่วใบหน้า เข้านอนตามปกติ แล้วจึงตื่นมาล้างหน้าตอนเช้า

ครีมทาหน้าขาวใส Mega-Bright Dark Spot Correcting Night Mask

ครีมหน้าขาวในเซเว่นครีมหน้าขาวที่มีความอ่อนโยนต่อผิว จึงเหมาะกับคนที่มีผิวแพ้ง่ายที่สุด และยังสามารถบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มากกว่าการเพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวอีกด้วย

ลักษณะของเนื้อครีมทาหน้า
เนื้อครีมจะเป็นแบบมาร์คหน้าเซรั่ม ที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ และเซตตัวเข้ากับผิวได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีอีกด้วย

คุณสมบัติของครีม
-เพิ่มความขาวกระจ่างใส และทำให้สีผิวมีความเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ
-ลดเลือนจุดด่างดำ และรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว
-เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวหน้ามีความเนียนนุ่มมากขึ้น

วิธีใช้ครีมทาหน้าขาวใส
ใช้ทาให้ทั่วผิวหน้าก่อนนอน แล้วล้างหน้าตามปกติหลังตื่นนอนตอนเช้า

 

ครีมรักษาหน้าขาวใส ครีมบาชิ

ครีมหน้าขาวในเซเว่นเป็นครีมหน้าขาวที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยหลายเสียงก็บอกเป็นคำเดียวเลยว่าใช้ดีจริง แถมเห็นผลลัพธ์อย่างทันใจอีกด้วย ใครอยากมีหน้าขาวใสอย่างเร่งด่วน ห้ามพลาด หาซื้อได้ที่เซเว่น และรีวิวจากพันทิป(pantip)

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
มี 2 แบบ คือแบบเดย์ครีม จะคล้ายรองพื้นแบบอัดแข็ง และแบบไนท์ครีม จะเป็นเนื้อครีมเหลวๆ ข้นๆ สีเหลือง ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ

คุณสมบัติของครีม
-ผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำให้หลุดลอกออก และเผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสกว่า
-แก้ปัญหาสิว ฝ้า กระ ได้อย่างมั่นใจ
-กระชับรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้น

วิธีใช้ครีมทาหน้าขาวใส
แบบเดย์ครีมใช้สำหรับกลางวันและแบบไนท์ครีมใช้สำหรับกลางคืน โดยทาให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำ ไม่ต้องล้างออก
สำหรับใครที่อยากมีผิวหน้าขาวใส หมดกังวลเรื่องความหมองคล้ำมากวนใจ ก็ลองมาใช้ครีมเหล่านี้ในการบำรุงผิวกันเลย รับรองว่าไม่ผิดหวัง อย่างไรก็อย่าลืมเลือกให้เข้ากับผิวของตัวเองด้วย

รวมเคล็ดลับ หน้าขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ ดูดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมหน้าขาวใส

1. รับประทานวิตามินซีเสริม ทำให้หน้าขาวใสได้จากภายในสู่ภายนอก
วิตามินซี มักจะมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิว และ สีผิว ให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้ อีกทั้งวิตามินซี ยังคงมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ส่งผลทำให้ผิวขาวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เพราะฉะนั้น หากคุณได้ทานวิตามินซีเสริมในแต่ละวัน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณที่แลดูดี ขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างแน่นอน

2. หน้าขาวใสได้ด้วยการบำรุงผิวด้วยไวท์เทนนิ่ง
ไวท์เทนนิ่ง นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณบนใบหน้า ส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณมีความชุ่มฉ่ำและชุ่มชื้น และยังคงได้รับการปรับสภาพผิวและสีผิว ให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างน่าสัมผัส อีกทั้งไวท์เทนนิ่งยังคงมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด สามารถเลือกใช้ได้กับทุกสภาพผิวพรรณอีกด้วย

3. ควรทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การทาครีมกันแดดรองรับ เพื่อป้องกันผิวพรรณในแต่ละวัน จะส่งผลทำให้ใบหน้าของคุณแลดูดี ได้รับการปกป้องในทุกช่วงเวลา แต่การเลือกครีมกันแดดเพื่อนำมาใช้ คุณควรเลือกเนื้อครีมที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวพรรณบนใบหน้าของคุณให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถบำรุงและปกป้องได้อย่างดีจริง ไม่ก่อให้เกิดผลเสียตามมาในภายหลัง และควรทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำ อย่างน้อยทุก 3 – 4 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังคงมีเคล็ดลับและวิธีที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าของสาว ๆ มีความขาวใส ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกมากมาย ซึ่งเราจะมาอัพเดทให้สาว ๆ ทุกคนได้ติดตามกันในภายหลังอีกครั้งค่ะ

คำถามที่เรามักพบบ่อยๆ ได้แก่

ครีมบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี pantip
ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี
ครีมบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง
ครีมหน้าขาว ยี่ห้อไหนดี pantip
ครีมทาหน้าที่ดีที่สุด
ครีมทาหน้าขาว
ครีมหน้าขาว pantip รีวิว
รีวิวครีมหน้าใส