รีวิว 13 ตลับ ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส เคล็ดลับวิธีทำให้หน้าใส

รีวิว ผลิตภัณฑ์ ครีมหน้าขาวใส เคล็ดลับวิธีทำให้หน้าใส

เชื่อได้เลยว่าในตอนนี้ ไม่ว่าใครก็อยากจะมีใบหน้าที่ขาวใส ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีใบหน้าหมองคล้ำ สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ หากอยากจะมีใบหน้าที่ขาวใสอย่างรวดเร็ว การเลือกใช้ครีมหน้าขาวที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีจริง เห็นผลจริงภายในไม่กี่วัน นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องการ ซึ่งวันนี้เราจึงหยิบยกครีมหน้าขาวใสสุดเพอร์เฟค ใช้แล้วดี เห็นผลได้จริงมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ส่วนจะมีครีมยี่ห้อไหน คุณสมบัติและเนื้อครีมเป็นอย่างไร และต้องใช้อย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาให้กับทุกคนอย่างแน่นอน

 

1.ครีมหน้าใส Beauty

Beauty ถือได้ว่าเป็นครีมสุดหรู และยังคงสามารถให้ผลลัพธ์ผ่านการเลือกใช้ได้อย่างน่าพึงพอใจเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครอยากจะมีใบหน้าที่ขาวใส การเลือกใช้ครีม Beauty ถือได้ว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด แถมราคาก็ยังคงไม่แพง ส่งผลทำให้บิวตี้กลายเป็นครีมยอดนิยม ที่สาว ๆ ทุกคนจะต้องให้ความสนใจ และทดลองเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก แต่ในส่วนผสมของครีมจะประกอบไปด้วยส่วนผสมที่มีฤทธิ์ค่อนข้างสูงและรุนแรง จึงไม่เหมาะสมกับกลุ่มคนที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่าย

ครีมหน้าขาวใส Beauty
ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมมักจะมีความหนืด ส่งผลทำให้ซึมซับเข้าสู่ผิวได้ช้ากว่าครีมยี่ห้ออื่น ๆ แต่ไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะอย่างแน่นอนค่ะ

คุณสมบัติของครีมหน้าขาวใส
– สามารถช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส ได้เป็นอย่างดี
– ช่วยปรับสภาพผิว และ สีผิว ให้ดูดี มีความสม่ำเสมอขึ้นได้
– ผิวพรรณแลดูเรียบเนียน กระชับ
– ช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำ
– ผิวพรรณแลดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส Beauty
ควรทาครีมหน้าขาวบิวตี้เป็นประจำทุกวันก่อนนอน ถือได้ว่าเป็นการบำรุงผิวในแต่ละวันได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

 

2.ครีมหน้าขาวใส Garnier Skin Natural Light

สำหรับครีมของการ์นิเย่ โดยเฉพาะครีมกระปุกสีเหลือง เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่จะรู้สึกคุ้นตาเป็นอย่างมาก เพราะเป็นครีมหน้าขาวใสสัญชาติสไตล์ฝรั่งเศส ที่ตอนนี้ได้รับการยอมรับ ว่านำมาใช้แล้วให้ผลลัพธ์ที่ดีจริงได้อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นครีมที่สามารถปรับสภาพผิวและสีผิว ให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ใช้เพียงแค่ประมาณ 1 – 2 เดือน สาว ๆ ก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างแน่นอน

ครีมหน้าใส Garnier Skin Natural Light

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมจะมีลักษณะบางเบา ทำให้สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้ง่ายและรวดเร็ว ส่งผลทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้นได้ทันที

คุณสมบัติครีมหน้าขาวใส
เป็นครีมบำรุง ที่สามารถเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวพรรณบนใบหน้าได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพ ส่งผลทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัสเป็นอย่างมาก แถมยังคงมีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงได้ และยังคงมีส่วนช่วยในการแก้ปัญหาการอุดตันของรูขุมขน ที่อาจจะเกิดขึ้นได้อีกด้วย

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส

คุณสามารถทาการ์นิเย่เป็นประจำ ให้ทั่วทั้งบริเวณผิวหน้าและลำคอ โดยเฉพาะในช่วงเช้าและก่อนนอน หากใช้เป็นประจำทุกวัน ย่อมสามารถสัมผัสผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

 

3.Bomul Snail Cream ครีมหน้าขาว สร้างผิวกระจ่างใส

Bomul Snail Cream ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในครีมหน้าขาว ที่สามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ภายในระยะเวลาสั้น ๆ เพราะครีมภายใต้ยี่ห้อนี้ ยังคงเป็นครีมบำรุงผิวร่วมด้วย ช่วยทำให้ผิวของคุณชุ่มชื่น ขาวแบบมีมิติ แถมผิวยังคงเปล่งประกาย ไม่มีริ้วรอย และไม่แห้งกร้าน ทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูขาวกระจ่างใสได้แบบมีชีวิตชีวา

ครีมหน้าขาว Bomul Snail Cream

ลักษณะเนื้อครีมหน้าขาว
Bomul Snail Cream เป็นครีมบำรุงผิวเพื่อให้เกิดความชุ่มชื่น ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีใน Bomul Snail Cream นับได้ว่าเป็นคุณสมบัติเด่น ที่เกิดขึ้นจากจากสารสกัดจากธรรมชาติ ส่งผลทำให้ผิวของคุณแลดูกระจ่างใสได้ดียิ่งขึ้น จุดด่างดำและริ้วรอยจะลดเลือนและหายไปอย่างแท้จริง อีกทั้งผิวของคุณจะเนียนนุ่ม แลดูอ่อนวัยได้อีกครั้ง

คุณสมบัตรครีมหน้าขาว
– ช่วยลดรอยแผลเป็น รอยด่างดำ รอยแดง พร้อมทั้งฝ้า กระ จะหายไปได้อย่างแน่นอน
– ผิวพรรณมีสุขภาพดี รูขุมขุนกระชับขึ้นอย่างน่าพึงพอใจ
– สามารถผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณได้ตลอดเวลา
– มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว และลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ
– ช่วยทำให้หน้าเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูดีขึ้นกว่าเดิม

วิธีใช้ครีมหน้าขาว
เพียงแค่คุณทาครีม Bomul Snail Cream ให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ หากต้องการค้นพบผลลัพธ์ที่แท้จริงได้อย่างรวดเร็ว ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เป็นประจำทุกวัน

 

4.ครีมหน้าใส Eucerin White Therapy

Eucerin ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับการยอมรับ เนื่องจากโรงพยาบาลหลายแห่ง ได้แนะนำให้ผู้หญิงนิยมใช้ Eucerin เพราะสามารถทำให้เกิดการบำรุงผิวได้อย่างลึกล้ำ แถมยังคงมีคุณสมบัติช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นได้ อีกทั้งความกระจ่างใสที่ทำให้ผู้หญิงดูดีแบบเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ Eucerin ยังคงมีชื่อเสียงในการลดรอยสิวให้จางลง และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวด้วย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Eucerin White Therapy จะได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใส ที่สามารถทำให้เห็นผลลัพธ์ได้จริง

ครีมหน้าขาวใส Eucerin White Therapy

ลักษณะเนื้อครีมหน้าใส
เนื้อครีม Eucerin White Therapy จะมีความเข้มข้นกว่าเนื้อครีมหน้าขาวยี่ห้ออื่น ๆ ส่งผลทำให้สาว ๆ ที่มีหน้ามัน อาจจะไม่เหมาะสมที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เพราะจะทำให้เกิดความเหนียว เหนอะหนะเกิดขึ้นบนใบหน้าได้

คุณสมบัติครีมหน้าใส
– ช่วยทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าแลดูขาว กระจ่างใสได้อย่างรวดเร็ว
– ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส
– ช่วยขจัดริ้วรอย รอยสิว ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
– ช่วยรักษาสิวได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ
– ช่วยรักษาสิวเสี้ยนได้ด้วย

วิธีใช้ครีมหน้าใส
ทาครีม Eucerin White Therapy ให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า และ ก่อนนอน แต่ครีมของ จะมีสองสูตรด้วยกัน ทั้งสูตรกลางวันและกลางคืน เพราะฉะนั้น ควรศึกษาวิธีการใช้ตามสูตร

 

5.ครีมหน้าขาวใส Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin

Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin ถือได้ว่าเป็นครีมหน้าขาวที่อุดมไปด้วยวิตามินบี พร้อมทั้งสารสกัดจากยีสต์ ส่งผลทำให้สามารถกระตุ้นการผลิตของคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังได้เป็นอย่างดี ทำให้ผิวพรรณแลดูดี ขาวกระจ่างใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน กระชับ และน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าราคาจะแพงไปสักนิดสำหรับสาว ๆ บางคน แต่ถ้าหาได้ทดลองเลือกใช้แล้ว คุณจะค้นพบว่าครีม Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin มีความคุ้มค่าต่อการลงทุนเลือกซื้อมาใช้เป็นอย่างมาก

ครีมหน้าขาวใส Shiseido Bio-Performance Advanced Super Restorin

ลักษณะของเนื้อครีมหน้าขาวใส
เนื้อครีมบางเบา สามารถซึมซับเข้าสู่ผิวพรรณได้ง่ายและรวดเร็ว เมื่อทาครีมแล้วจะทำให้คุณรู้สึกได้ว่า ใบหน้าของคุณแลดูเรียบเนียนยิ่งขึ้น และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ

คุณสมบัติของครีมหน้าขาวใส
– ช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส ให้กับผิวพรรณของคุณได้เป็นอย่างดี
– ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิวพรรณของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
– ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นได้
– ช่วยลดความหย่อนคล้อย ทำให้ผิวพรรณแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น
– ช่วยทำให้ผิวพรรณของคุณแลดูอ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

วิธีใช้ครีมหน้าขาวใส
ควรทาครีมให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอในช่วงเช้าและก่อนนอน และควรทาครีมหลังจากที่ทำความสะอาดผิวพรรณบนใบหน้าแล้วเท่านั้น

ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใสในทุกวันนี้ ถือได้ว่ามีหลายแบรนด์ด้วยกัน แต่ถ้าจะให้ดีสาว ๆ ควรเลือกทดลองใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ เนื่องจากกระแสการเลือกใช้ครีมหน้าขาวใสที่มีมากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีความปลอดภัย ส่งผลทำให้สาว ๆ ต้องเสี่ยงกับใบหน้าที่ต้องพังไม่เป็นท่า เนื่องจากหลงเชื่อเลือกใช้ครีมที่ไม่มี อย. และไม่ได้รับการรับรอง แต่สำหรับวันนี้ เราจะขอแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ครีมหน้าขาวใส ใช้แล้วดี จนอยากบอกต่อให้กับเพื่อน ๆ ได้ไปทดลองเลือกซื้อมาใช้กันค่ะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

6.เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo ผลิตภัณฑ์หน้าขาวใสแบบมีระดับ

ครีมหน้าใสเซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo

เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวใสได้เป็นอย่างดี และมีประสิทธิภาพ ซึ่งเซรั่มตัวนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ ได้สัมผัสกับเนื้อเซรั่มที่บางเบา ไม่ทำให้เหนอะหนะ ซึ่งภายในเนื้อเซรั่ม จะประกอบไปด้วยสารอาร์บูตินน้อยมาก ถ้าหากใครที่ชอบขาวใสภายในสองถึงสามวัน การเลือกใช้ เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo อาจจะไม่เหมาะสมสำหรับคุณก็ได้นะคะ เพราะถ้าจะให้สัมผัสกับประสิทธิภาพได้อย่างแท้จริง จำเป็นจะต้องใช้หลายขวดเลยทีเดียว

ลักษณะเนื้อครีมเซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo
เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo ถือได้ว่าเป็นเซรั่มที่มีลักษณะเนื้อบางเบาอย่างมาก เมื่อใช้แล้วค่อนข้างที่จะแห้งสนิทไปกับใบหน้าในระยะเวลารวดเร็ว ส่งผลทำให้การเลือกใช้ในแต่ละครั้ง จะไม่เหนอะหนะอย่างแน่นอน ใครที่ชอบเซรั่มแบบแห้งเร็ว นับได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสมกับคุณมากเลยทีเดียวค่ะ

คุณสมบัติของเซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo
เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo เป็นเซรั่มบำรุงผิว พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และด้วยนวัตกรรมที่ทำให้เนื้อเซรั่มมีความบางเบา ทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่ชื่นชอบ เพราะใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะอย่างแน่นอน ส่วนระดับความขาวกับระยะเวลาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ อาจจะต้องใช้ระยะเวลามากพอสมควร ซึ่งผลิตภัณฑ์จะส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณค่อย ๆ ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ถึงแม้จะขาวช้า แต่ก็ขาวสวยอย่างเป็นธรรมชาติแน่นอน

วิธีใช้เซรั่ม อาร์บูติน Hadalabo
ควรทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ช่วงเช้าและช่วงก่อนนอน และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นประจำแบบต่อเนื่อง

7.Vit C Booting Serum ผลิตภัณฑ์จาก ออรินทอล พรินเซส

Vit C Booting Serum

สำหรับผลิตภัณฑ์จาก ออริลทอล พรินเซส ถือได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีคุณภาพอย่างมากมาย ที่สาว ๆ ให้ความมั่นใจมาโดยตลอด แต่อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวใสได้อย่างดีและเป็นธรรมชาติ คงต้องยกให้กับ Vit C Booting Serum ซึ่งมาในรูปแบบของเซรั่มบำรุงผิว ที่ผสมวิตามินซีเป็นหลัก ช่วยทำให้ผิวพรรณสดชื่น เรียบเนียน ขาวใสอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

ลักษณะเซรั่ม Vit C Booting Serum
เป็นเซรั่มที่มีลักษณะเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาใช้ แถมยังคงมีกลิ่นหอมของส้ม ที่จะทำให้ผู้เลือกใช้รู้สึกสดชื่นขึ้นได้ แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งมาก ๆ อาจจะไม่ชื่นชอบเซรั่มตัวนี้เท่าไหร่นัก เนื่องจากไม่ค่อยให้ความชุ่มชื่นกับผิวเท่าที่ควร

คุณสมบัติของ Vit C Booting Serum
– เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่ผสมวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวขาวและดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ
– เซรั่มมีกลิ่นส้ม ทำให้ผู้ใช้เซรั่มรู้สึกหอม สดชื่นอยู่เสมอ
– ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี
– มีเนื้อที่บางเบา ทาแล้วไม่เหนอะหนะ แต่ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งมาก ๆ

8.ผลิตภัณฑ์ Tony Moly Magic White Massage Pack

Tony Moly Magic White Massage Pack

Tony Moly Magic White Massage Pack เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยทำให้คุณหน้าขาวใสขึ้นได้อย่างมีระดับ แถมยังคงมาในรูปแบบของ มาร์กจากเกาหลี ซึ่งหลาย ๆ คนเชื่อว่า หากเป็นมาร์กที่มีกรดของผลไม้ อาจจะส่งผลทำให้เกิดอาการแสบหน้าอยู่บ้าง แต่ก็ทำให้หน้าขาวใสได้จริง อย่างน่าสัมผัส เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ไม่ควรทดลองใช้

ลักษณะของผลิตภัณฑ์ Tony Moly Magic White Massage Pack
Tony Moly Magic White Massage Pack มาในรูปแบบของมาร์กที่มาในรูปแบบซอง ส่งผลทำให้การเลือกใช้แตกต่างไปจากครีมและเซรั่มหน้าขาว และด้วยกรดผลไม้ภายในมาร์ก จะส่งผลทำให้ใบหน้าของคุณขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของ Tony Moly Magic White Massage Pack
Tony Moly Magic White Massage Pack เป็นมาร์กที่มีกรดของผลไม้ผสมอยู่ จึงส่งผลทำให้สาว ๆ มีใบหน้าที่ขาวใสได้อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าหากเลือกใช้อย่างเป็นประจำ ย่อมสามารถสัมผัสผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

วิธีใช้ Tony Moly Magic White Massage Pack
สามารถเลือกใช้ Tony Moly Magic White Massage Pack เหมือนกับการเลือกใช้มาร์กทั่ว ๆ ไป ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นประจำ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน

วิธีใช้ Vit C Booting Serum
ทาเซรั่ม Vit C Booting Serum อย่างเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน และควรทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพได้อย่างสูงสุด

9.เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract

Fracora Placenta Extract
เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในครีมหน้าขาวใส ที่มีสารสกัดจากรกหมูเป็นสำคัญ โดยที่สาว ๆ สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิวหน้าอื่น ๆ แต่สำหรับสาว ๆ มุสลิม อาจจะไม่เหมาะสมในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้โดยตรง

ลักษณะของเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract
เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract เป็นครีมหน้าขาวที่มีเนื้อบางเบา แต่กลิ่นของเอสเซนต์ Fracora Placenta Extract อาจจะรุนแรง ทำให้ไม่เหมาะสมสำหรับกลุ่มคนที่แพ้น้ำหอม หรือ กลุ่มคนที่ไม่ชอบกลิ่นแนวโชยุ หรือ ซอสญี่ปุ่น โดยตรง

คุณสมบัติของเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract
– ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ดูดีอย่างมีประสิทธิภาพ
– ช่วยปรับสภาพผิวพรรณให้ดูดี กระชับ ขาวใสได้อย่างแน่นอน เพราะมีสารสกัดจากรกหมู
– บำรุงผิวหน้าได้อย่างลึกล้ำ

วิธีใช้เอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract
สามารถทาเอสเซนต์บำรุงผิวหน้า Fracora Placenta Extract ก่อนที่จะทาครีมบำรุงผิวหน้าตัว อื่น ๆ และควรทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์อย่างเป็นประจำ จะยิ่งทำให้เกิดผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว

รวมเคล็ดลับ หน้าขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ ดูดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ครีมหน้าขาวใส

1. รับประทานวิตามินซีเสริม ทำให้หน้าขาวใสได้จากภายในสู่ภายนอก
วิตามินซี มักจะมีส่วนช่วยในการปรับสภาพผิว และ สีผิว ให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้ อีกทั้งวิตามินซี ยังคงมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ส่งผลทำให้ผิวขาวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส เพราะฉะนั้น หากคุณได้ทานวิตามินซีเสริมในแต่ละวัน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ที่จะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณที่แลดูดี ขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างแน่นอน

2. หน้าขาวใสได้ด้วยการบำรุงผิวด้วยไวท์เทนนิ่ง
ไวท์เทนนิ่ง นับได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณบนใบหน้า ส่งผลทำให้ผิวพรรณของคุณมีความชุ่มฉ่ำและชุ่มชื้น และยังคงได้รับการปรับสภาพผิวและสีผิว ให้ขาวกระจ่างใสขึ้นได้อย่างน่าสัมผัส อีกทั้งไวท์เทนนิ่งยังคงมีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด สามารถเลือกใช้ได้กับทุกสภาพผิวพรรณอีกด้วย

3. ควรทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้ผิวขาวใสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
การทาครีมกันแดดรองรับ เพื่อป้องกันผิวพรรณในแต่ละวัน จะส่งผลทำให้ใบหน้าของคุณแลดูดี ได้รับการปกป้องในทุกช่วงเวลา แต่การเลือกครีมกันแดดเพื่อนำมาใช้ คุณควรเลือกเนื้อครีมที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวพรรณบนใบหน้าของคุณให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะสามารถบำรุงและปกป้องได้อย่างดีจริง ไม่ก่อให้เกิดผลเสียตามมาในภายหลัง และควรทาครีมกันแดดอย่างเป็นประจำ อย่างน้อยทุก 3 – 4 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังคงมีเคล็ดลับและวิธีที่จะช่วยทำให้ผิวพรรณบนใบหน้าของสาว ๆ มีความขาวใส ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติได้อีกมากมาย ซึ่งเราจะมาอัพเดทให้สาว ๆ ทุกคนได้ติดตามกันในภายหลังอีกครั้งค่ะ